Phần Thưởng Dự Đoán World Cup 2018 Tại M88

chơi cá độ bóng đá

Thành viên sẽ nhận được điểm khi tham gia dự đoán tổng số bàn thắng tại các trận đấu World Cup 2018 và nhận những phần thưởng hấp dẫn từ M88

hướng dẫn cá độ bóng đá

Điểu Kiện Và Điều Khoản

Thành viên sẽ nhận được điểm khi tham gia dự đoán tổng số bàn thắng tại các trận đấu (trong 90 phút thi đấu chính thức tính cả thời gian bù giờ) với World Cup 2018 tại Thể Thao/m Thể Thao:

Lựa chọn các kết quả tổng bàn thắng như sau để dự đoán: Tổng số bàn thắng từ 0 – 2, 3 – 4, và từ 5 trở lên, 1 điểm cho 1 dự đoán đúng

Thành viên tham gia vào trang Dự Đoán để dự đoán tổng bàn thắng trong các trận đấu được chúng tôi cung cấp, nhấp vào đây để bắt đầu: goalguess. com

Cách thức tính điểm: Không yêu cầu phải dự đoán chính xác liên tục các trận đấu.

Thành viên có tổng tiền cược tối thiểu 358,888VND tại các trận đấu trong World Cup 2018 trong Thể Thao/m Thể Thao.

Tổng tiền cược hợp lệ:

Dựa vào thời gian đặt cược & thời gian thanh toán trên hệ thống trong thời gian diễn ra khuyến mãi.

Tất cả các cược HÒA, cược HỦY, cược 2 bên, kiểu cược HK có tỷ lệ dưới 0.5 (tương tự cho các kiểu cược khác), Number game và Thể thao ảo sẽ không được tính vào chương trình này.

Giải thưởng tương ứng với tổng số điểm Thành viên tích lũy như sau:

hướng dẫn cá độ bóng đá

Tất cả các cược HÒA, cược HỦY, cược 2 bên, kiểu cược HK có tỷ lệ dưới 0.5 (tương tự cho các kiểu cược khác), Number game và Thể thao ảo sẽ không được tính vào chương trình này.

Tiền thưởng cần trải qua 5 vòng cược tại Thể Thao/mThể Thao trước khi tiến hành rút tiền.

Tiền thưởng sẽ được cập nhật trong 7 ngày làm việc hành chính kể từ khi chương trình kết thúc (không bao gồm thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ).

M88 có quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc hủy bỏ chương trình Khuyến mãi bất cứ lúc nào mà không cần có sự thông báo hay đền bù từ phía Ban tổ chức.

Chương trình có thể áp dụng cùng lúc với tất cả các Khuyến mãi tại M88.

Chương trình này chỉ dành cho thành viên có một và chỉ một tài khoản tại M88. Người trong cùng gia đình, cùng địa chỉ nhà, cùng số điện thoại, số tài khoản ngân hàng hoặc địa chỉ IP trên mạng internet sẽ không được tham gia chương trình này.

M88 có quyền kiểm tra hồ sơ giao dịch và thời gian đăng nhập vào bất kỳ thời gian nào với bất cứ lý do gì. Nếu sau khi kiểm tra, chúng tôi phát hiện ra người chơi hưởng lợi từ khuyến mãi bằng cách tham gia cược theo những cách đã được nêu như ở trên hoặc chúng tôi xét thấy có những hành động tham gia không lành mạnh, M88 có quyền thu hồi số tiền thưởng và tiền thắng cược bất kỳ có liên quan.

cách chơi cá độ qua mạng

Tag: Hướng Dẫn Cá Độ Bóng Đá Trên Mạng, Cá Độ Bóng Đá Trên Mạng, Hướng Dẫn Cá Độ Bóng Đá, Hướng Dẫn Cá Độ Trên Mạng, Hướng Dẫn Cá Độ, Cá Độ Bóng Đá, Cá Độ Trên Mạng, Hướng Dẫn Chơi Cá Độ Bóng Đá Trên Mạng, Chơi Cá Độ Bóng Đá Trên Mạng, Hướng Dẫn Chơi Cá Độ Bóng Đá, Hướng Dẫn Chơi Cá Độ Trên Mạng, Hướng Dẫn Chơi Cá Độ, Chơi Cá Độ Bóng Đá, Chơi Cá Độ Trên Mạng

chơi cá độ bóng đá
Hướng Dẫn Chơi Cá Độ Bóng Đá

Comment Hướng Dẫn Cá Độ

Email của bạn trên Hướng Dẫn Chơi Cá Độ Bóng Đá sẽ được ẩn.


*