Khuyến Mãi Dự Đoán Danh Hiệu WC Tại DafaBet

chơi cá độ bóng đá

Trổ tài dự đoán kết quả những Danh Hiệu tại World Cup 2018 để nhận ngay Tiền Thưởng đặc biệt lên tới 3.400.000 VNĐ!

hướng dẫn cá độ bóng đá

Cách Nhận Thưởng

Dự đoán những cầu thủ/châu lục đạt Danh Hiệu sau tại World Cup 2018: Chiếc Giày Vàng (Golden Boot) Găng Tay Vàng Quả Bóng Vàng (Golden Ball) Cầu Thủ Trẻ Xuất Sắc Nhất (Best Young Player) Châu Lục Có Đội Tuyển Vô Địch

Nhận Tiền Thưởng miễn phí dựa vào số dự đoán chính xác của bạn như bảng dưới đây! Ngoài ra, hãy đặt cược vào các trận đấu World Cup để đủ điều kiện nhận thưởng.

Dự đoán chính xác 1 Danh Hiệu tặng 227.000, 2 tặng 570.000, 3 tặng 1.135.000, 4 tặng 2.270.000, và 5 tặng 3.400.000 VNĐ

Chọn Nhà CáiCách Xem KèoCách Bắt Độ

Điểu Kiện Và Điều Khoản

Người chơi cần gửi Phiếu Dự Đoán trước khi trận đấu giữa Nga và Saudi Arabia (trận đấu đầu tiên của World Cup 2018) bắt đầu.

Để đủ điều kiện nhận thưởng, người chơi cần đạt Doanh Thu Cược 4.540.000 VNĐ khi đặt cược vào World Cup ở tỷ lệ cược từ 1.50 DEC và tổng số tiền nạp ròng tích lũy 2.270.000 VNĐ trong thời gian diễn ra World Cup

Mỗi người chơi chỉ được gửi dự đoán một lần.

Trong trường hợp người chơi gửi dự đoán nhiều lần thì Dự đoán gửi cuối cùng sẽ được tính cho khuyến mãi.

Tiền Thưởng sẽ dựa trên số dự đoán chính xác mà người chơi đạt được.

Yêu cầu đặt cược: 1x Tiền thưởng với tỷ lệ cược tối thiểu 1.50 để có thể rút tiền.

Khuyến mãi này chỉ hợp lệ cho những người chơi có tài khoản tiền thật hoặc đã có lịch sử nạp tiền tại Dafabet trước và trong thời gian khuyến mãi.

Cược hòa, vô hiệu, hoàn tiền; cược jackpot tại Thể thao OW; cược thanh toán sớm (cash-out) và cược Thể thao ảo tại Thể thao Dafa sẽ không được tính cho yêu cầu đặt cược.

Người chơi chỉ có thể nhận thưởng một lần tại một thời điểm. Để có thể yêu cầu nhận thưởng tiếp theo, người chơi cần hoàn thành yêu cầu đặt cược của tiền thưởng trước đó.

Điều khoản & Điều kiện chung được áp dụng.

cách chơi cá độ qua mạng

Tag: Hướng Dẫn Cá Độ Bóng Đá Trên Mạng, Cá Độ Bóng Đá Trên Mạng, Hướng Dẫn Cá Độ Bóng Đá, Hướng Dẫn Cá Độ Trên Mạng, Hướng Dẫn Cá Độ, Cá Độ Bóng Đá, Cá Độ Trên Mạng, Hướng Dẫn Chơi Cá Độ Bóng Đá Trên Mạng, Chơi Cá Độ Bóng Đá Trên Mạng, Hướng Dẫn Chơi Cá Độ Bóng Đá, Hướng Dẫn Chơi Cá Độ Trên Mạng, Hướng Dẫn Chơi Cá Độ, Chơi Cá Độ Bóng Đá, Chơi Cá Độ Trên Mạng

chơi cá độ bóng đá
Hướng Dẫn Chơi Cá Độ Bóng Đá

Comment Hướng Dẫn Cá Độ

Email của bạn trên Hướng Dẫn Chơi Cá Độ Bóng Đá sẽ được ẩn.


*