110% Tiền Thưởng Lên Đến 5.500.00 Tại DafaBet

chơi cá độ bóng đá

110% lên đến 5.500.000 VNĐ hoặc 35% lên đến 10.000.000 VNĐ! Ngoài ra, Dafabet sẽ tặng Thành Viên Mới 12 Điện thoại iPhone X trong kỳ WC này!

hướng dẫn cá độ bóng đá

Cách Nhận Thưởng

Mở tài khoản miễn phí tại Dafabet Thể Thao

Nạp tiền vào ví Thể thao Dafa ít nhất 200.000 VNĐ bằng cách đăng nhập và nhấn nút “Ngân Hàng”.

Sau khi nạp tiền thành công, yêu cầu nhận thưởng bằng cách: Điền phiếu yêu cầu Tiền Thưởng bên dưới, hoặc Liên hệ Trực Tuyến.

Bạn sẽ nhận Tiền thưởng dựa trên số tiền nạp. Tiền thưởng sẽ tự động được tặng vào tài khoản của bạn trong vòng 12 – 24 tiếng kể từ khi yêu cầu nhận thưởng được gửi thành công.

Đặc biệt: TẶNG NGAY 2 IPHONE X 64GB cho 2 Thành Viên Mới đầu tiên cán mốc Doanh Thu Cược 800 Triệu VNĐ ở các trận đấu World Cup 2018!

Chọn Nhà CáiCách Xem KèoCách Bắt Độ

Điểu Kiện Và Điều Khoản

Khuyến mãi này chỉ dành cho 1.000 người chơi có lệnh gửi tiền hợp lệ đầu tiên trong mỗi tháng khuyến mãi.

Các khoản chuyển quỹ hợp lệ sẽ được chấp nhận cho khuyến mãi nếu người chơi từng có lịch sử nạp tiền ở bất kỳ sản phẩm nào khác tại Dafabet. Người chơi cần thực hiện thành công khoản chuyển quỹ trước khi nhận thưởng.

Khuyến mãi tiền thưởng chào mừng cho khoản nạp tiền đầu tiên bao gồm các gói thưởng:

(1) Tiền thưởng 110% lên đến 5.500.000 VNĐ. Yêu cầu đặt cược của tiền thưởng: 18x (Tiền nạp + Tiền thưởng) tại tỷ lệ cược 1.50 trở lên tại Thể Thao Dafa.

(2) Tiền thưởng 35% lên đến 10.000.000 VNĐ. Yêu cầu đặt cược của tiền thưởng: 15x (Tiền nạp + Tiền thưởng) tại tỷ lệ cược 1.50 trở lên tại Thể Thao Dafa.

Mỗi người chơi chỉ có thể nhận 1 Gói thưởng nạp tiền lần đầu và không thể thay đổi lựa chọn sau khi đã yêu cầu tiền thưởng/tiền thưởng đã được cộng.

Để nhận Tiền thưởng chào mừng, người chơi cần yêu cầu nhận thưởng bằng cách Liên hệ Hỗ Trợ Trực Tuyến hoặc gửi Phiếu yêu cầu ngay sau khi thực hiện nạp tiền lần đầu tiên. Tiền thưởng sẽ tự động được cộng trong vòng 12-24 tiếng sau khi yêu cầu nhận thưởng được gửi thành công.

Nếu người chơi đặt cược, rút tiền hoặc chuyển quỹ trước khi tiền thưởng được cộng, người chơi sẽ không còn đủ điều kiện nhận thưởng.

Chuyển quỹ lần đầu tiên vào sản phẩm cũng được tính là hợp lệ tuy nhiên sẽ không thể áp dụng Mã khuyến mãi. Trong trường hợp chuyển quỹ, người chơi cần liên hệ Hỗ Trợ Trực Tuyến

Cược hòa, bị từ chối, hoàn tiền, thanh toán sớm, cược thể thao ảo sẽ không được tính cho yêu cầu cược rút tiền.

Một khi yêu cầu nhận tiền thưởng từ người chơi đã được gửi đi và xác nhận, người chơi không thể yêu cầu hủy hoặc trừ khoản tiền thưởng đã được cộng vào tài khoản. Người chơi cần hoàn thành yêu cầu đặt cược của mình để có thể rút tiền.

Một số người chơi ngẫu nhiên sẽ được yêu cầu gửi CMND hoặc giấy tờ và xác thực số điện thoại đăng ký để xác minh thông tin tài khoản đăng ký trước khi được phép rút tiền. Trong trường hợp thông tin tài khoản không chính xác, người chơi sẽ không được rút tiền. Người chơi sẽ không đủ điều kiện nhận thưởng chào mừng và rút tiền nếu thay đổi thông tin và số điện thoại trước khi rút tiền, kể cả trường hợp đổi/thêm số điện thoại trên mục “Tài khoản của tôi”. Nếu người chơi thêm số điện thoại mới, số điện thoại cũ sẽ được dùng để xác thực.

Người chơi không được phép tạo nhiều tài khoản. Người chơi tạo nhiều tài khoản và/hoặc thể hiện các hành vi được xem là lạm dụng tiền thưởng sẽ mất điều kiện nhận ưu đãi này; bị cấm tham gia, bị khóa tài khoản và mất quyền rút tiền.

Dafabet có toàn quyền sửa đổi, hủy bỏ, từ chối, hay thu hồi bất kỳ khuyến mãi nào. Quyền quyết định cuối cùng thuộc về Dafabet.

Lưu ý: Khuyến mãi này không thể được kết hợp với những khuyến mãi thành viên nạp tiền lần đầu khác. Nếu người chơi đã nhận được tiền thưởng của khuyến mãi này thì sẽ không còn được nhận thưởng của các khuyến mãi kia; và ngược lại.

Người chơi nhận Tiền Thưởng Chào Mừng sẽ không được hưởng bất cứ khoản hoàn trả hoặc hoàn tiền nào cho đến khi hoàn thành yêu cầu đặt cược.

Đối với khuyến mãi Bốc Thăm Trúng Thưởng, người chơi cần mở tài khoản và nạp tiền thành công vào Thể Thao để đủ điều kiện tham gia.

Mỗi tuần sẽ có các giải thưởng hiện vật. Người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên trong số những người chơi hợp lệ trong các buổi bốc thăm. Bốc thăm sẽ diễn ra trong vòng 3 ngày sau khi Tuần Bốc Thăm kết thúc.

Chương trình bốc thăm được tiến hành chung cho Thể Thao OW và Thể Thao Dafa.

Trong thời gian khuyến mãi, 2 người chơi mới đầu tiên đạt Doanh Thu Cược 800.000.000 VNĐ ở các trận đấu World Cup sẽ ngay lập tức giành giải thưởng iPhone X 64GB. 2 Giải thưởng này là kết hợp cho cả Thể Thao OW lẫn Thể Thao Dafa.

Người chiến thắng sẽ được liên hệ qua điện thoại & email đăng ký, và cần gửi thông tin nhận quà đến Dafabet 31/7/2018. Sau thời hạn này, người chơi sẽ không đủ điều kiện nhận thưởng nữa.

Giải thưởng có thể quy đổi thành tiền thưởng bằng 50% giá trị giải thưởng, ngoại trừ USB Dafabet. Dafabet sẽ chịu chi phí mua hàng, các chi phí khác phát sinh sẽ do người chơi chi trả. Giải thưởng có thể thay đổi thành giải thưởng khác tương đương, tùy vào nguồn hàng của nhà cung cấp vào thời điểm mua hàng.

Người chơi mới đủ điều kiện tham gia khuyến mãi Bốc Thăm Trúng Thưởng này sẽ không thể tham gia khuyến mãi Bốc Thăm Trúng Thưởng WC khác.

Điều kiện & Điều khoản khuyến mãi chung được áp dụng.

cách chơi cá độ qua mạng

Tag: Hướng Dẫn Cá Độ Bóng Đá Trên Mạng, Cá Độ Bóng Đá Trên Mạng, Hướng Dẫn Cá Độ Bóng Đá, Hướng Dẫn Cá Độ Trên Mạng, Hướng Dẫn Cá Độ, Cá Độ Bóng Đá, Cá Độ Trên Mạng, Hướng Dẫn Chơi Cá Độ Bóng Đá Trên Mạng, Chơi Cá Độ Bóng Đá Trên Mạng, Hướng Dẫn Chơi Cá Độ Bóng Đá, Hướng Dẫn Chơi Cá Độ Trên Mạng, Hướng Dẫn Chơi Cá Độ, Chơi Cá Độ Bóng Đá, Chơi Cá Độ Trên Mạng

chơi cá độ bóng đá
Hướng Dẫn Chơi Cá Độ Bóng Đá

Comment Hướng Dẫn Cá Độ

Email của bạn trên Hướng Dẫn Chơi Cá Độ Bóng Đá sẽ được ẩn.


*